Câu hỏi thuộc chuyên khoa Thẩm mỹ da - Da liễu
Ngày gửi: 14/03/2020

ỎI

Em bị mụn ở mông dẫn đến da sần bị thâm và hay đỏ. Và hay bị mụn bọc. Em là nữ, 22 tuổi. Em muốn xin tư vấn điều trị ạ. Em xin cảm ơn!

Người gửi: Bùi Thanh Thủy
ÁP:

Chào bạn, rất vui được nhận câu hỏi và sự quan tâm từ bạn.

            Theo bạn mô tả, bạn thường bị nổi mụn bọc ở mông, dẫn đến vùng da mông bị thâm, sần, đỏ. Tình trạng của bạn là một dạng viêm nang lông vùng mông, với những biểu hiện: sẩn đỏ, cục, mụn mủ… Sang thương lành có thể để lại những cục ở dưới da và tái phát nhiều lần tại vị trí đó. Tình trạng viêm kéo dài có thể dẫn đến đỏ da kéo dài ,thâm, sẹo xơ, co kéo. Tình trạng này sẽ tái đi tái lại nhiều lần nếu như không được điều trị và chăm sóc đúng cách.

            Tại khoa Da Liễu – Thẩm Mỹ Da, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên ngành Da Liễu dày dạn kinh nghiệm, và với vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ thăm khám, tư vấn và điều trị cho bạn. Tình trạng này đòi hỏi thời gian điều trị lâu, kết hợp thuốc uống, thoa và các liệu trình chăm sóc da, ánh sang phù hợp. Vì vậy mong bạn dành thời gian đến khoa Da Liễu – Thẩm mỹ da của chúng tôi để được tư vấn và điều trị phù hợp.

            Trân trọng.

Khoa Da liễu-Thẩm mỹ da, BVĐHYD


 

< Câu hỏi trước > < Danh sách câu hỏi > < Trở về đầu trang > < Câu hỏi kế tiếp >