Câu hỏi thuộc chuyên khoa Thẩm mỹ da - Da liễu
Ngày gửi: 04/01/2020

ỎI

Dạ da em do chẳng mai nhiễm corticoid nên gây ra 1 vùng da bị mụn nặng sau đó để lại sẹo lồi và rỗ theo như em tìm hiểu thì Laser Fractional CO2 là một trong các phương pháp điều trị tốt nhất không biết có thể điều trị cả 2 loại sẹo trên với phương pháp Laser Fractional CO2 hay không với giá cả thể nào ạ , và mặc dù không còn nổi những loại mụn nặng như mủ,bọc,..... nhưng da em vẫn nổi 1 số mụn ẩn và mụn đỏ ạ có thể điều trị tận gốc được không ạ

Người gửi: Cao Hoàng Dướt
ÁP:

Laser fractional CO2 là một phương pháp đột phá trong lĩnh vực điều trị sẹo và tái tạo da. Với bước sóng có độ dài 10.600 nm, Laser fractional CO2 phát ra các tia sáng tác động sâu vào lớp biểu bì và mô liên kết của sẹo mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh vì phần nhiệt phát sinh trong điều trị bị bay hơi ngay tức khắc. Đồng thời, Laser phá tan những mối liên kết của melanin làm giảm tình trạng thâm, nám, sạm; không chỉ trị sẹo rỗ mà còn giúp làn da thêm trắng sáng, mịn màng.

 

Đối với tình trạng da của em vừa có tình trạng sẹo rỗ và sẹo lồi, có thể có thêm các vết thâm do mụn trước đây, hoàn toàn nằm trong khả năng điều trị của Laser fractional CO2. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ nặng của sẹo và mong muốn của em mà số lần điều trị có thể khác nhau, dao động từ 3-5 lần. Em nên đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ có thể tư vấn cho em được rõ hơn.

 

Tình trạng mụn của em có mụn ẩn và mụn đỏ chứng tỏ vẫn còn hiện tượng viêm tại nang mụn. Mụn trứng cá là một vấn đề tương đối phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chế độ sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh da mặt, trang điểm, nội tiết... Do đó, quá trình điều trị thường kéo dài và cần sự kiên nhẫn và hợp tác từ bệnh nhân. Việc điều trị mụn hoàn toàn có thể được nếu em tuân thủ các chỉ định của bác sĩ trong việc dùng thuốc và các thói quen trong sinh hoạt. Với các kĩ thuật điều trị, chăm sóc da, cũng như các xét nghiệm và thuốc điều trị, em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám và điều trị bệnh.
Thân ái.

Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da BVĐHYD


 

< Câu hỏi trước > < Danh sách câu hỏi > < Trở về đầu trang > < Câu hỏi kế tiếp >