Câu hỏi thuộc chuyên khoa Sản - Phụ Khoa
Ngày gửi: 18/07/2019

ỎI

Thưa bs, sắp tới ngày 25/7/2019, bs có chỉ định em mổ lấy bé. Em có bảo hiểm bv an bình nhưng theo bs Phạm Quang Nhật. Sẽ mổ ở đhyd. Em ko có giấy chuyển viện thì bảo hiểm sẽ được hưởng thế nào ạ? Mong bv giải đáp kỹ giúp em vì em có đọc câu trả lời của 1 số bệnh nhân khác nhưng chưa rõ là có được hưởng hay không. Câu hỏi 2 là: em theo bs Phạm Quang Nhật. Khi mổ trọn gói và chọn bs, ngày giờ thì phí là bao nhiêu ạ? Hy vọng được giải đáp sớm. Em chân thành cảm ơn!

Người gửi: Võ Thị Diệu Hiền
ÁP:

I. Thắc mắc về việc thanh toán BHYT
- Anh/chị có thẻ BHYT đăng ký Khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện khác, muốn đến BV Đại học Y Dược TP.HCM điều trị và được thanh toán BHYT, cần những giấy tờ sau:
1. Thẻ BHYT còn hạn sử dụng.
2. Giấy tờ tùy thân có dán ảnh như CMND/Passport hoặc giấy phép lái xe/thẻ đảng viên/thẻ học sinh-sinh viên/ thẻ đoàn viên…
3. Giấy chuyển tuyến đúng tuyến lên BV Đại học Y Dược TP.HCM
- Anh/chị sẽ được hưởng BHYT đúng tuyến, được thanh toán 100% hoặc 95% hoặc 80% (tùy theo đối tượng) những dịch vụ có trong danh mục bảo hiểm theo quy định.
- Những dịch vụ không có trong danh mục bảo hiểm, anh chị phải đóng 100% chi phí.
Trân trọng
BS Cao Minh Duy

Trưởng Đơn vị Bảo hiểm Y tế

II. Hỏi về dịch vụ sinh tại Bv Đại học Y Dược
Anh, chị vui lòng liên hệ số điện thoại 028 3952 5230 khoa Sản bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (215 Hồng Bàng, Quận 5, TP. HCM) để được tư vấn cụ thể nhé.
Thân ái.
Khoa Phụ sản


 

< Câu hỏi trước > < Danh sách câu hỏi > < Trở về đầu trang > < Câu hỏi kế tiếp >