Trang: trên tổng số 1050 trang
DANH MỤC THẮC MẮC
Chăm sóc Da - Tạo hình Thẩm mỹ
Da liễu
Dị ứng - Miễn dịch cận lâm sàng
Hậu môn - Trực tràng
Hóa trị
Lồng ngực
Mạch máu
Mắt
Nam Khoa
Ngoại tim mạch
Nhi - Tiêm ngừa
Nội Tiết
Phẫu thuật răng hàm mặt
Phổi
Phụ Khoa
Sức khỏe
Tai Mũi Họng
Tâm lý
TDCN Hô hấp
Thần Kinh
Tiết niệu
Tiêu hóa - Gan mật
Tim mạch
Tổng quát - Y học gia đình
U gan
Vấn đề khác
Viêm gan
Vú - FNA
Xương khớp
Y học cổ truyền
Ngày gửi

Câu hỏi

Người gửi
05/03/2019 Em bị nhứt đầu hai bên bàng tan hai bên mặt tê con mắt bị đau và trên đỉnh đầu nó bị đau. Bác sĩ cho em hỏi em bị bệnh gì và đăng ký khám khoa nào. NGUYỄN VĂN CƯỜNG
05/03/2019 Tôi muốn nội sôi đại trực tràng và dạ dày gây mê cúng 1 lúc được không, hay phải làm riêng từng cái ạ. Chi phí khoảng bao nhiêu và thời gian từ lúc khám đến lúc nội sôi hoàn tất trong ngày không ạ. DƯƠNG
04/03/2019 Tôi bị sỏi mật mà trước đây đi khám nhiều nơi toàn chuẩn đoán đau dạ dày. Đến nay tuí mật đầy sỏi nhỏ 4-5mm. Cho hỏi bệnh viện có sử dụng phương pháp tán sỏi mật qua da để chữa bệnh chưa ạ. Tôi muốn đến khám xem có cách nào giữ được tuí mật ko bị căt́ bỏ không ạ. Cảm ơn. NGUYỄN THANH THẢO
04/03/2019 Chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi. Triệu chứng: 2 bàn tay em bị tê...nhiều lúc cầm nắm như không có sức...nhiều lúc khó chịu quá.... bẻ các ngón tay cũng không cảm giác....Bên cạnh phía sau lưng bên trái nó rất là mỏi... nhiều lúc chạy xe máy đường 1 khoảng đoạn- nó rất là mỏi...Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em , em nên khám chuyên khoa nào. Em cảm ơn PHẠM THỊ PHƯƠNG DUNG
04/03/2019 Chào bác sĩ, em 30 tuổi, em muốn cắt bao quy đầu. Bác xĩ cho em biết chi phí bao nhiêu và em có thể đặt trước cho đỡ mất thời gian không ạ. TY
04/03/2019 thưa bác sỹ Hưng. nhiều lần gửi câu hỏi nhưng chưa được giải đáp xin bác sỹ cho em hỏi phì đại nhú gai hậu môn có phải là giải phẩu của bệnh sùi mào gà hậu môn không ạ.nếu nội soi chẩn đoán phì đại nhú gai hậu môn là bị sùi mào gà hậu môn ạ.nguyên nhân gây phì đại nhú gai là gì ạ HƯƠNG
04/03/2019 Tôi mua BHYT ở Bến Tre và tự lên khám bệnh ở bệnh viện DHYD thì có được giải quyết bảo hiểm kg? NGUYỄN THỊ TRÚC LAM
04/03/2019 Chào BS , em hiện tại 22 tuổi em muốn bấm khuyên tai thì bệnh viện mình có bấm cho người lớn không ạ?? Hay chỉ bấm cho trẻ sơ sinh ?? Cảm ơn TRƯƠNG VĂN PHÚC
03/03/2019 Bác sĩ cho em hỏi em khó ngủ đêm ngủ đầu nhức nửa đầu bên trái và nó cứ giật giật thần kinh người em mệt mỏi bất an em nên khám khoa nào ạ?? NGỌC THÔNG
02/03/2019 Tôi bị sỏi túi mật, cách đây 2 tháng bác sĩ Dương Mạnh Hùng có khuyên tôi nên nhập viện để mổ nội soi lấy viên sỏi ra, nay tôi đã sắp xếp được công việc muốn nhập viện để phẩu thuật vào thứ 7 tuần tới (ngày 9/3/2019) được không ạ NGUYỄN THỊ THU MINH
02/03/2019 Em bị té xe bị đau ở khủy tay. Em muốn đi thẳng lên ĐH Y dược để thăm khám. Vây cho em hỏi ĐH Y dược có cấp Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH không ạ. Hoặc giấy xác nhận hiện trạng bệnh không ạ. ĐINH THANH BÌNH
27/02/2019 Em mới phẫu thuật cắt bao quy đầu 1 tuần. Cho em hỏi bao lâu thì không còn đau khi cương cứng nữa ạ. Có thuốc an thần nào giảm tình trạng cương cứng lúc đêm không ạ. Ngày nào cơn đau cũng đến khiến em không ngủ được. Bao lâu nữa thì tháo băng không cần treo ngược DV lên nữa ạ. BAO
26/02/2019 Dạ con kính chào bác sĩ Hưng, Con đã mổ trĩ bằng phương pháp NDH từ năm 2016. Sau khi phau thuật, con dieu chỉnh lại thói quen sinh hoạt như ăn nhièu rau, uống nhièu nuoc và vận động nhẹ mỗi ngày. Nhưng gần đây do bận quá nen con có hơi bị táo bón nhẹ trong khoảng 3 ngày (triệu chứng táo bón giảm dần do con tự chú ý ăn uống sinh hoạt lại, nhưng con không hề ra máu vì lúc nào con cũng kiểm tra bằng giấy vệ sinh hết). Từ lúc hết đợt táo bón xong là con đi phân bình thường nhưng sau đó khoảng 1 tuần, trong 1 lần con không hề bị táo bón, phân mềm nhưng lại có máu dính vào giấy vệ sinh và 1 ít ở phân. Sau đó con dùng Daflon ngày 2 lần (sáng tối) và có kết hop với duphalac vào mỗi buổi sáng đến nay đã được 5 ngày kể từ lần đi ra máu. Ngày sau lần đó thì lượng máu giảm nhiều (so với ngày đầu tiên ra máu, dù ngày đầu ra cũng ít) chỉ còn 1 ít ở giấy vệ sinh và ko dính phân. Ngày thứ 3 và thứ 4 thì hết ra máu nhưng thứ 5 (tức ngày hôm nay), con không biet có phải máu ko nhưng có cái gì đó đỏ đỏ nhỏ hơn đầu ngón tay út lẫn với mot số thức ăn con dùng ngày trc đó cũng có màu đỏ tươi (nen con ko biet là máu hay thức ăn). Tất cả các lần con đi cầu đều không có gì lồi ra cả, nhưng lần đi cầu cận lần con ra máu đầu tiên thì con có cảm giác có gì đó ngứa ngứa bên trong hậu môn sau khi đã vệ sinh xong rồi sáng hôm sau con đi ra máu. Giờ con có cảm giác lo lắng và không biet phải làm sao. Không biet phải làm sao? Có nên tăng liều Daflon lên 3v/ngày hay không va con nen lam gi de khoi han vay Bac oi? Con cám ơn bác Hưng đã đọc tin của con và con mong nhận được hướng dẫn của Bác. MY THUONG
26/02/2019 Bác sĩ cho tôi hỏi tôi mổ thoát vị bẹn bằng phương pháp nội soi được gần 6 tháng rồi. Vậy có chơi đá banh và tập thể hình được chưa vây. Xin cảm ơn và mong được tư vấn. TRẦN QUANG VINH
26/02/2019 Cho em hỏi xuất tinh kèm theo it máu là bị bệnh gì ạ? NGUYEN PHUONG
26/02/2019 Xin chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi. Em thường có biểu hiện chóng mặt, đau nhức đầu, thèm ăn và buồn nôn. Ăn xong nôn hết ngủ 1 giấc sáng dậy là bình thường. Không nôn được thì bụng khó chịu và chóng mặt. Bác cho em hỏi, em bị gì và phải đi khám bộ phận nào ạ. Em cảm ơn :) THANH TUYỀN
26/02/2019 Tôi ở xa muốn đăng ký khám và tầm soát sức khỏe thì thủ tục đăng ký như thế nào để tiết kiệm thời gian? HOÀNG XUÂN VIỆT
25/02/2019 Chào bs. Tôi muốn hỏi chụp mri có sử dụng bhyt được ko ạ? NGUYEN CHI KHUONG
25/02/2019 Cho mình hỏi bên bệnh viện ĐhYD có làm phẫu thuật cắt polyp đại tràng (cho bệnh nhân nữ 58 tuổi) không ạ? Nếu có thì có sử dụng thuốc gây mê không? NGUYỄN THỊ THANH NHÀN
25/02/2019 chao BS e nay 35 tuổi.e có xét nghiệm máu tại bệnh viện 30/4 có các sau vượt ngưỡng:uric acid 445.2(208.3-428.8).ALT 42.2(<40).GGT 78.1(0.0-53).CHOLESTEROL 5.53(5.2).LDL-C 3.43(<3.4).Và bs kết luận là tăng uric acid và RL mỡ máu.vậy bs cho e hỏi như vậy có nguy hiểm không.có cần điều trị không.nếu cần thì khám khoa nào tại BVDHYD mình.e cám ơn BS NGUYỄN THÁI PHONG
Trang: trên tổng số 1050 trang
 

< Trang Đầu > < Trang trước > < Trở về đầu trang > < Trang kế tiếp > < Trang Cuối >